วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ต้มยำกุ้ง


                                                            ต้มยำกุ้ง 


          ต้มยำกุ้ง  อีกหนึ่งเมนู ที่เป็นรู้จักของชาวต่างชาติ มาเป็นระยะเวลานาน จนเรียกได้ว่าเป็น อีกหนึ่งสัญลักษณ์ ของประเทศไทย ในสายตาชาวต่างชาติ ไปแล้ว นั้น เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทางร้าน ขอแนะนำค่ะ โดยกุ้งที่ทางร้านใช้ จะเป็นกุ้งแม่น้ำตัวกำลังดี ที่สำคัญทางร้านจะใช้กุ้งเป็นเท่านั้น มาปรุงเป็นอาหาร เพื่อคงความสดใหม่ และ รสชาติค่ะ โดยสูตรต้มยำของที่นี่ จะเน้นแบบโบราณที่เป็นต้มยำน้ำใส ไม่ใช้กะทิ ไม่ใช้ นมสด หรือ น้ำพริกเผา ความมันที่เกิดจะเกิดจากมันกุ้ง สำหรับรสชาตินั้น ทางร้าน จะมีรสชาติต้นตำรับไว้แล้ว เมื่อปรุงเสร็จ จะส่งมาให้ลูกค้าได้ชิมก่อนว่า ต้องการปรุงเพิ่มแบบใด จึงจะปรุงให้ถูกปากกับลูกค้าทุกโต๊ะได้ค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น